eyesight

Hello mga inays! Worried lang po ako sa baby ko,he is 2 months and 11 days old pero parang hindi pa po siya nakakakita. Pag kinakausap ko po or pinapatawa siya, hindi po siya tumatawa at madalang lang tumingin sakin. And pag may ipinapakita ako sa kanya na mga objects na dark color eh indi din po nya sinusundan ng tingin. Pero pag inilalabas naman po siya ng bahay nasisilaw siya at naglilikot po mga mata nya. Is it normal po ba na on his age eh indi pa po siya nakakakita and nakikipag interact?

eyesight
64 Replies

try nyo po pakitaan ng objects ng black and white or red. ganyan din akala ko sa baby ko before na parang di niya ko nakikita dinala ko sa pedia, pinakitaan ng pedia objects na red. ayun sinundan ng tingin, nakahinga ako ng maluwag, mas maganda talaga momsh sa pedia tayo agad pumunta pag may worries or concerns tayo regarding kay baby. para mismong ung expert ang magsasabi sayo kung ano gagawin. cheer up po. di naman po magkakaparehas at sabay sabay ang development ng mga babies.