eyesight

Hello mga inays! Worried lang po ako sa baby ko,he is 2 months and 11 days old pero parang hindi pa po siya nakakakita. Pag kinakausap ko po or pinapatawa siya, hindi po siya tumatawa at madalang lang tumingin sakin. And pag may ipinapakita ako sa kanya na mga objects na dark color eh indi din po nya sinusundan ng tingin. Pero pag inilalabas naman po siya ng bahay nasisilaw siya at naglilikot po mga mata nya. Is it normal po ba na on his age eh indi pa po siya nakakakita and nakikipag interact?

eyesight
64 Replies

Yung baby ko 1month palang kung saan saan na tumitingin lalo na kapag sobrang liwanag ng room. Mahilig na rin sya tumingin sa mga picture frame na nakasabit sa wall. Pag kinakausap, tumititig na rin. Observe mo lang si baby mo. Wag ka mag worry.

4y ago

Mommy pag kinakausap nyo si baby lumapit po kayo yong halos magkadikit na mukha nyo kasi hindi pa sila nakakakita sa malayo.