eyesight

Hello mga inays! Worried lang po ako sa baby ko,he is 2 months and 11 days old pero parang hindi pa po siya nakakakita. Pag kinakausap ko po or pinapatawa siya, hindi po siya tumatawa at madalang lang tumingin sakin. And pag may ipinapakita ako sa kanya na mga objects na dark color eh indi din po nya sinusundan ng tingin. Pero pag inilalabas naman po siya ng bahay nasisilaw siya at naglilikot po mga mata nya. Is it normal po ba na on his age eh indi pa po siya nakakakita and nakikipag interact?

eyesight
64 Replies

Consult mu na po... Baby q, wla pa 1 month pero attentive na.. Now 6 weeks cya and natingin na cya smin...natawa na din pag kinakausap.. Mhilog tumingin sa mga bagay bagay and nasusundan n nya movemwnt ng kausap nya..

4y ago

Chinat ko po pedia ni baby, observed daw muna hanggang sa mag 3 months old xa.. Pero worried po kc tlga ako.