Stain

Meconium Stain cannot detect. Nagpa-BPS ako ayan yung result. What should i do? Worried na ako sobra kasi sabi sa lying-in di madetect kung naka-pupu na si baby ko. 39weeks 3days na po. Thanks!

1 Reply

normal po yan. hindi tlg pwede mgpupu ang baby sa loob. meconium un po tawag sa unanf pupu ng baby

5y ago

Thank you po. Nawala na yung kaba ko po. Kasi naniniwala talaga ako na imposible na makapupu baby ko kasi healthy pa siya sa lahat ng ultrasound ko. ☺️