SSS VOLUNTARY

Mga inay wala po akong hulog Sa SSS eversince Magvoluntary po ako, edd oct25 1.Pano po ba ang process magkano Kaya possible na ihulog ko? 2 .Papayag Kaya na humabol ako Ng hulog? Magkaron parin ba Ng mat Ben yon? 3.kailangan po ba ako ang pupunta? Bedrest po Kasi ako Utusan ko Sana partner ko gagawa nalang authorization pwede po kaya? Pasagot po MGA inay! Salamat po!!!!!

1 Reply

Alam. Ko sis hindi kana makakakuha kung buntis kana.. Pero call kapa din sa sss branch malapit sainyo para sure...

Related Articles