Pabalik2 na sipon..

Mga inay sino dto same case sa baby ko pabalik2 ang sipon nya nakaka stress na. Ayaw ko ng bumalik balik sa pedia huhu.. bat kaya ganito lahat ginawa ko nmn pinaitinan, pinainom ng gamot kaso ilang araw lang babalik na naman sipon nya hindi nman worst yung sipon nya kunti2 lang may lumalabas ayaw ko na sana sya painumin pa ng gamot. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM

1 Reply

have you given vitamin C?

1y ago

yes po mi meron syang vits like ceelin plus 1yr old na po baby ko.