nasa puson si baby

Hello mga my, I'm on my 28 weeks today. Bakit po feeling ko parang nasa puson si baby? Lagi ko po sya nafifeel sa tummy ko pero simula kanina parang nasa puson ko na po sya.

3 Replies

ganyan din sakin mi nong una pero nong nag 29 weeks tumataas na sya hanggang pusod, mabibigla ka nalang may nag wawave😆

8mo ago

same mi haha

same same din po pero minsan sa pusod naman pero mas nararamdaman ko yung pintig sa puson .

Umiikot pa po sya. Magbabago pa po position ni baby hangga't di nyo pa po kabuwanan.

8mo ago

okay po my, thank you po sa pag response 🥰