Need answer mga momsh

Ilang days/weeks po bago pwede maligo mommy na bagong panganak? #1stimemom

26 Replies

after q manganak (normal) nagpalipas lang aq ng 1day tpos kinabukasan ligo na feeling q kc ang lagkit q tsaka pra iwas n dn s bacteria lalo n kng magstay p s hospital ng ilang days advise nmn ng OB q un. pati c hubby pinilit q dn maligo pra parehas kmeng fresh haha

Mostly ng hospital inaadvice na maligo agad which is pwede naman. Pero wala ring mawawala kung susunod tayo sa mga matatanda basta make sure na magpahilot muna bago maligo. And dapat maligamgam na may dahon ng mga bayabas ang ipapangligo.

1 week daw po. Pero sabi kasi ng doctor pwede na maligo after a day kaya naligo ako agad. Ang ending nabinat ako 😅 wala naman mawawala pag sumunod sa mga matatanda lalo na't mahirap mabinat mga mamsh.

pls specify kanino k nag tatanong, sa non believers ng myth or believers ng myth. kasi base sa science pwede n after a day mo manganak at kaya mo na tumayo. pero kung sa pamahiin 1mos pa bago maligo

3y ago

ff q dn ito. until now may naniniwala p dn b s ganito? nung s 1st born q naloka ang mga matatanda dto nung nalaman nlang naligo n q after I gave birth sbi q nmn katawan q ito at aq ang nakakaalam d n sila nakapalag haha

Nung nakauwi ako sa bahay after 3 days stay sa hospital naligo na ako. Make sure lang na warm water ang pampaligo. Tapos sa gabi hindi ako naliligo kasi parang di ko keri yung lamig. Haha

14 days....walang mawawala kung susunod sa matatanda...then first ligo ko maligamgam na tubig + mga dahon dahon na di ko na matandaan sa dami...inupuan ko habang naliligo

Inabot nang 1 month 😅😅😅 Pero 2 days after ko manganak naligo ako (di ko kaya ang lagkit momsh at shempre di ko na sinabi sa mama ko yun 😅)

sabi ng OB ko pagkauwi ko pwede na daw maligo piro sinunod ko parin sabi ng Nanay ko 9 days bago naligo walang masama kung sundin mo nakakatanda.

Me nung nanganak ako after 1week. maingat kasi lola ko, natatakot lang sila na baka mabinat daw ako. sinunod ko nalang wala naman mawawala 😊

its depend sa pakiramdam mo sis...ako sinunud ko talaga ang payo ng matanda,,,12days bago naligo sa panganay...pero everyday punas2x lang