Bumukang tahi normal delivery

Mga ilang weeks po magheal ang bumukang tahi? Nagfollow up check up po ako, bumuka po yung tahi ko (3rd degree po). Sabi ng doctor, okay naman daw po yung sugat ko (okay na daw po yung sa loob, walang infection, sa labas po yung bumuka), wait na lang daw magsarado. Sino po may experience na nagsara po yung bumukang tahi, ilang weeks po bago magheal? More than 3 weeks na po since nanganak ako. Salamat sa makakasagot!

7 Replies

Ganyan din po nangyare sakin as in bukang buka kita kong walang tahi tapos nagkaron ng nana ang ginawa ko lang po is 3 times a day langgas ng bayabas inuupuan kopo yun.

8mo ago

nagbuka dn ung tahi sau sis