Baby's Gender

Mga ilang weeks po bago malaman ang gender ni baby?

26 Replies

By 20 weeks onwards po accurate na ang result thou depende paren sa posisyon ni baby para makita ang gender nya :)

27weeks ako kahapon and kahapon ko rin nirequest Kung pede ko na malaman gender ng baby ko 😊 Baby Girl ❤️

Dpende po sa position ni baby 17 weeks po ako nung nalman ko yung gender ng baby ko :)

ang iba as early as 18 weeks pero depende pa dn sa position ni baby during ultrasound

saakin dati nalaman na ng mga nasa 16 weeks tas inulit nung 22 weeks para maconfirm.

as early as 16weeks pwede na malaman. pero mas reliable pag mga 25weeks onwards na.

as early as 18weeks but to be safe have an ultrasound at 20weeks.

sa'kin ngayon 23weeks&3days it's a baby BOY 💟😍

20 weeks pero dpende po sa position ni lo inside..

mga 20wks po mumsh depende sa pwesto ni baby