gender ni baby

mga ilang weeks po ba before malaman gender ni baby? FTM here thank youuu

16 Replies

20 weeks para sure pero kami nung may sched ako sa ultrasound para sa cervical length measurement ko sinabay na namin baka pwede nang makita. 16weeks & 6days ako noon at nakita na namin agad kasi baby boy. ❤️

Usually para sure po ang nirerecommend is 5mos or 20wks onwards. But it still depends ke baby kung makikipagcooperate sya na ipakita private part nya

Naka depende po sa posisyon ni baby para makita yung gender nya pero much better 20weeks onwards po para mas accurate ang result

Usually po mga 5 months onwards nagpapa ultrasound for gender reveal. Depende pa rin sa position ni baby during ultrasound.

as early at 14weeks mommy pwede na malaman ang gender. pero para po sigurado ang gender 18-21 weeks po ..

20 weeks onwards. Pero depende pa din sa posisyon ni baby during utz.

Aqo po 16weeks pero nagpa ulit po kmi ng 5mos+, same result po

4y ago

depindi ako kasi 23 weeks di pa nakitaang gender niay huhu

5 months na nung malaman ko ang gender ng baby ko.

5 months po sis . kita na po ang gender

20 weeks po para malaman