Hi mga mamshies sino ang na CS dito and naka brace

Mga ilang months bago ka mag pa adjust ng braces? Thanks sa sasagot

1 Reply

basta kaya mo ng maglakad lakad pwede ka na magpa adjust ng braces... mas advisable na kapag CS eh need mag galaw galaw kht masakit mag pain reliever nalang... para maiwasan madikit ung laman loob mo sa sugat mo sa loob ng tummy mo... wag kau maniwala sa pag cS dapt bed rest.. nope... ang bawal lang is magbuhat ng mabibigat.. pero maglakad lakad at mag gawa ng normal house hold chores ay pwede lang..