Braces For Pregnant

May FTM po ba dito na naka brace, pero hindi na nakakapa pa adjust? Ung dentist ko po kasi nasa manila, ako naman po nasa laguna. Ano po kaya pwedeng gawin ko sa braces ko?

2 Replies

Try mo po muna sa ibang dentist para makapagpa adjust ka. Ok lang naman po sa preggy ang nakabrace pero mas ok po kung monthly nalilinis.

mamsh okay lang pong hindi muna makapagpaadjust, wala pong kaso yun. dentist mo nlng po magaadjust once na makapunta ka n