Mucus w/ blood

Mga ilang days bago po kayo maglabor pag nilabasan na ng ganitong discharge.? Salamat sa sasagot. Currently taking evening primrose for 2 days already. Still no pain.

Mucus w/ blood
1 Reply

Depende sa progress ng dilation mommy ng cervix mo. Ako kasi almost 2 weeks after nilabasan ng mucus plug pero di pa rin ako naglabor at stuck sa 1 cm.

4y ago

2-3 cm na kc ako 2 weeks ago, nung nagpacheck ako ganun parin kaya niresetahan ako EPO, 2 days na ako nag tetake. tingin nio po my development na kaya pag nilabasan na ng bloody show?