Hellow po sa mga mommies jn

Mga ilang araw po ba mawawala yung regla pagkatapos manganak or yung dugo na lumalabas sa atin after natin manganak? 9days na kc nakalipas simula nung ipanganak ko yung baby ko na namatay sa tiyan ko. 2days na parang mucus plug yung lumalabas sa akin at kulay brown sya. Baka kaya hanggang ngaun ay may regla parin ako kc hnd ako niraspa nung ob ko. Nung sa unang pinanganak ko kc wala pa 1week nawala na yung regla ko kc naraspa ako nun. Namatay din sa tiyan ko yung first baby ko...

5 Replies

condolence po mommy.... bakit po namatay baby nyu?? ako din po worried sa baby kho 34 weeks preggy po ako now..humihina po kc heartbeat nya dahil sa stress ko..ini stress kc ako ng mama ng partner ko..pag tinutupak ako lagi pinag iinitan.. kaya nasasabi ko nalang sa partner ko..ang su swerte ng mga hipag mo at nung ex mo kc di nila nararanasan ang nararanasan ko..halos araw araw ako umiiyak sa sama ng loob..sa subrang stress ko pati baby kho naaapektuhan

2y ago

yung ulo daw nya nagka problema kaya sya bumitaw,..

sakin almost 1 month then 2nd month niregla na ko ulit. niraspa din ako nun after ko mag nsd sa stillborn baby ko at 32weeks. basta walang foul odor sis okay lang yan relax ka lang. Godbless po.

2y ago

anong cause po bakit nawalan ng hb yung baby mo sis?

aabot ng isang buwan ang lochia sis. my condolences momsh. pa check ka momsh para sa reason ng still birth

kakasad naman,condolence po 😔😢

Pina test po ba kayo ng APAS mommy?