Nahihilo dn ba kayo?

May mga ganto dn ba at nakaranas ng sobrang hilo? Supposedly 6weeks ako at madalas ako nahihilo. Sobrang hilo na naikot paligid. Napapapikit nalang ako e.

6 Replies

Kahit normal po ang nahihilo kapag buntis, hindi po dapat makaramdam ng sobrang hilo at napapapikit dahil sa umiikot na ang paligid. Pinakamabuti pong gawin ang kumonsulta agad sa doktor para kung may tests man po na kailangang gawin o vitamins na kailangang inumin, maagapan. Madalas kasing dahilan ng pagkahilo ay problema po sa dugo.

Hindi po normal sa buntis ang sobrang nahihilo. Pa check po agad kayo para mbigyan po kyo ng vitamins or gamot. Kain lagi on time. Wag magpigil ng kain sa early pregnancy. Need na need po natin yan, lalo vitamins.

ganyan din aq dati mi, na halos pagkain ko sinusubuan ako Ng Asawa ko, Ng nag pa cheack up ako Sabi sakin ipahinga ko Lang daw pag nakakaramdam ako Ng subrang Hilo, nawawala Rin nman kapag naipahinga mona

ganyan po ako noong 8 weeks ko po umiikot paningin k pumipikit din ako pero nasusuka ako sa sobrang hilo... nag take po aq ng vitamin B nakantulong po xa sakin... e ask m po c OB 😊

Nakakaramdam ng hilo pero not too much, parang iba na po ata yung umiikot yung paligid 😅 nararamdaman ko yan nun nagpa labtest ako, dami kasi dugo eh

ganyan din ako mamsh, 8weeks preggy na ako halos mag blackout paningin ko sa sobrang hili and suka ako ng suka