1st time Po mag buntis

Hello mga first time Po na mag buntis. Ask ko lang po bakit ganun Hindi ko nararamdaman baby ko sa tummy. 13 weeks na po kami. Nagpunta Po ako kahapon sa center para marinig ung kanyang heartbeat pero Hindi pa daw marinig. Parang wala din Po akong naririnig sa heartbeat. Ganun Po ba un?? Nagaalala Po tuloy ako . ???

32 Replies

19 weeks ako nung start ko ma feel si baby, usually ang sabi ni OB ko around 20 - 24 weeks nararamdaman ang galaw niya (depende sa body build,daily activity ni mommy) recommend ko pa din bili kayo ng fetal doppler para marinig niyo heart beat even nasa bahay kayo kasi isa yun sa mga nakatulong sakin na mabawasan ang anxiety kakapag alala kay baby.