Ilang Weeks Niyo Nilabas Si Baby

Hi mga first time mommy Jan. Ilang weeks niyo lang Nilabas ang first baby niyo??

67 Replies

Eldest (Dec. 2012) ECS masyado pa nage-enjoy sa loob ng tummy🤣- 42 weeks and 5 days Youngest (Nov.2019) supposedly SCS kaya lang masyado excited makita ang outside world🤣kaya ECS din - 38 weeks and 3 days 😁😁😁

Nakita lang sya sa ultrasound.. 2days kase before nun nag lbm ako.. na dehydrate din cguro ako nun.. lagi din kase akong umiihi eh.. di ako msyadong nakainom ng tubig nun kya di npalitan ung nwala..

40 weeks and 1 day via Emergency CS kasi ndi nagdilate un cervix ko for 22hrs 2cm lang ako.. induced din kasi ako dahil mababa na yung panubigan ko that time 😊

39weeks and normal delivery. 3 pushes only and a 3.1kls baby out!! Hehe

Exact 39weeks and 2.500kg via normal delivery baby girl

35 weeks emergency cs.. konti nlang kasi amniotic fluid nya

4y ago

Paano po ba malalaman kong yung amniotic fluid ay konti nlng?

Exact 40weeks :) via Normal Delivery with BW of 3.8kg

Exactly 37 weeks.. Umabot pa sa normal count 🤗

39 weeks and 5 days, Normal Delivery😇

40 weeks via emergency CS 😊👶