Oral Syringe.

Hello mga EBF MOMMIES, paano niyo p punapainim si baby since di siya marunong mag bottle feeding? Ako kasi since di marunung si baby syringe ang gamit ko kaya minsan akala jiya pinapainom ko siya ng gamot iiyak pero titigil once na natikman naman, Pashare naman ako mga mommies ng paraan niyo? I would love to hear your pamamaraan to get more ideas . Tiaaa.

1 Reply

pinapainom po ng ano? 6 months ko na sya pinainom tubig baso na din ginamit nya alalay lang at dahan dahan nong una tinikman tikman lang nya hanggang nasanay na ngayon 17months na sya kusa na sya nahingi tubig at baso na nakasanayan nya