FEEDING BOTTLE REFUSAL

Hi mommies, pashare naman how to transition from EBF to Mixfeeding. 5mons Old si LO Avent Bottle ni Baby and Naka try na kami ng s26 and Nan pero di pdin nya dinedede. Niluluwa nya. Mag wowork na din kasi ako so as much as i want to hnd ko na siya ma EBF and my supply is drying up nadin. PLEASE HELP ME PO

FEEDING BOTTLE REFUSAL
1 Reply

Same tayo ng prob mumsh. Nanood ako sa youtube kung pano, tinatry ko palang iaaply ngayon, pero hindi pa successful. From avent, pinalitan ko ng maliit na nipple (brown babyflo) mas malambot. Sinuck nya ng konti.

4y ago

Uu, brown nipple na small yung pinagamit ko. Try mo din baka effective kay baby mo..