Binder

Hi mga Cs mommy .. tanong ko lang po ano po magandang gamitin na binder ? kasi meron ako binder yung blue na nabibili sa mercury .. mahirap sutin kasi kailangan may katulong ka pa .. saka pag sinisikipan ko humahapdi na yung gilid ko ..mas maganda kasi sikipan para naman makakilos ako maayos .. 10 days na kami tahi ko sa tyan .. salamat po ..

2 Replies

Pwede na po yan as long na di bubuka tahi niyo ako po di po ako pinag binder nag sugat po kasi tummy ko

At 7 days hindi na ako nagba-binder. Blue din ginamit ko post op. Patulong ka na lang sa husband mo mamsh.

Related Articles