CS wound

Hi mga CS Mommies , ask ko lang tinatanggal pa ba ung sinulid ng tahi kpag CS ?? first time CS mom kasi ko ..

CS wound
164 Replies

Natutunaw po yan. Ganyan din po sakin after ko manganak pinabalik ako ni OB sa clinic nya para macheck ang tahi pinahidan lang ako ng betadine tapos sabi balik daw ako next week para tignan yung sinulid kaso di na ako bumalik kasi wala din naman nangyayari sa check up at wala na akong may nararamdamang sakit yung sinulid na naiwan nalaglag lang.