CS wound

Hi mga CS Mommies , ask ko lang tinatanggal pa ba ung sinulid ng tahi kpag CS ?? first time CS mom kasi ko ..

CS wound
164 Replies

sa akin mamsh kusa lang siyang natanggal e :) wag mo babasain ha magkakanana yan pero if ever na magkanana siya bili ka ng mupirocin ritemed brand yan sis para iwas infection.

Yes po. After mo ma discharge from the hospital ssbhin nmn po syo ng ob mo kung kelan ka pwedeng bumalik for follow up checkup mo and pra s pagttnggal ng excess n sinulid.

Yung sakin po tinanggal. I give birth last December 27, 2019. A week after that was my follow uo check up. Tinangopo ng OB ko yung tahi sa labas. Hindi naman po masakit.

Yung sa tahi ko po natutunaw yung sinulid na gamit. Di ko po alam medicap term pero may mga ganun sinulid po na ginagamit. More linis lang ng sugat para di po mainfect

Yung sa dulo lang skn. Tapos nagtuyo na agaf siya after 13 days or less siguro kasi after 10 days post operation dapat ako pumunta kay ob kaso di ako nakapunta agad.

May last check up ka pa s ob mommy yung akin kasi yung ob ko gumupit, pero may mga sinulid naman na natutunaw kung advised ni ob bumalik ka sa kanya balik ka lang.

Yes tinanggal din sakin yung usli ng sinulid nung follow up check up ko sa ob pwede na daw basain as of my ob pero hihintayin ko mag 1month para sure🙂

tatanggalin pa.po yan ng ob nyo yun dulo i cut then check if okey lahat ng tahi nyo ska magbbigay ulit ng mga reminders para gumaling ng maayos tahi nyo

Wag po, nag fa-fall off po yan nang kusa. Cs dn po kasi ako at yan sinabi sakin nang ob q wag q daw sadya-ing tanggalin ksi matatangal yan nang kusa.

Yung sakin binigyan ako sched ng o.b ko kelan ako bbalik para tanggalin ung tahi. Yes po ung buhol lang nmn tinatanggal nila. Di ka po ini-sched?