CS wound

Hi mga CS Mommies , ask ko lang tinatanggal pa ba ung sinulid ng tahi kpag CS ?? first time CS mom kasi ko ..

CS wound
164 Replies

May tanong po ako CS po kasi ako pano po yun hindi ko po napatanggal yun tahi ko sa OB ko hindi na po kasi ako nakabalik para mag pa check up wala po kasi mag alaga sa baby ko mag 1 bwan na natutunaw po ba yun sinulid o kailangan pa rin sya tanggalin ng OB? Please paki reply naman po. Thank you..