CS wound

Hi mga CS Mommies , ask ko lang tinatanggal pa ba ung sinulid ng tahi kpag CS ?? first time CS mom kasi ko ..

CS wound
164 Replies

Tanong ko lng din po ung skin po may parang color black po s dulo ng tahi ko pero wla nmn po akong nkikitang cnulid nund tym po kc n follow up check up ko po d aq umabot s cutoff ng mga pasyente pansun ko po n wla n din nmng tali n nkabuhol s tahi ko kya d n po ako bumalik s doc. Peri po ngaun npansin ko my itim po n dot s dulo ng tinahian sakin,posible po kya n may sinulid p n dapat tanggalin n nsa loob ng tahi ko po? Last 2014p po ako nanganak ng cs... Slmat po s mkakatulong po saakin nangangamba lng po tlga kc ako..