I Don't Know What To Feel

May mga chat conversations sya sa ibang mga babae. And below the belt na yong iba. Paano ia approach si mister para tigilan na nya ang pagchachat sa iba. Nararamdaman ko kasi talaga na may iba sya.

10 Replies

Same mommy. Hindi lang isa o dalawang beses ko siyang nahuli, maraming beses na. Kapag may nahuhuli ako tumatahimik lang ako. Hindi ko siya kinakausap o pinapansin. Tapos kakausapin niya ko bat daw ako ganon. Dun ko na sasabihin sa kanya yung reason. Tapos laging may screenshot ako ng mga convo nila ng babae just incase itanggi niya. Nakakagalit talaga yung ganon, di mo maiwasang murahin siya sa sobrang galit. Siya tatahimik lang. Syempre alam niyang mali siya eh. Tapos after ko mailabas yung sama ng loob ko dun na kami mag uusap ng maayos. Tinatanong ko sya bat kailangan niya pang kumausap ng ibang babae. Nagsosorry naman siya, di na daw uulitin. Minsan pa nga sinasabi kong maghiwalay nalang kami kung di siya makuntento samin ng anak niya eh. Kaso ayaw niya kesyo mahal niya kami ni baby. Ayun ngayon, okay na. Wala na akong nahuhuling ibang babae at mas lalo siyang naging maalaga samin ng anak niya.

naku mamsh! ganyan din ang asawa ko about ah year ago! time comes na nasawa na ako!..then one day nkakilala sya sa Dyos.. dpa ko masyado nani2wla sknya noon eh..and thank God nabago sya totally.. ako nalang lagi ka chat nya..nsakin lhat ng password ng phone..fb..lhat..khit sa work nya nag vivideocall sya..parang miss n miss n nya ko lagi..lalo na ngaun na may pang 3rd baby na kmi..para nga dw sya yung naglilihi. ksi gusto nya lagi nya ko ksama kausap..ni ayaw nya ko paglabahin. sya gumagawa ng lahat..nakakataba ng puso.kpag nag matured na yung asawa mo.

Komprontahin mo sis. Sabihin mong di ka komportable sa ganong mga actions niya. May pagkainsensitive din kasi minsan yung mga lalaki e, yung akala nilang wala lang para sakanila, di nila alam ang laking bagay na sa partner nila. Kaya open mo sakanya yang nararamdaman mo, para aware siya.

5y ago

Bigyan mong ultimatum sis.

Kausapin mo siya. Wag na wag mong kakausapin kung sino man yung kachat niya. Kayo ang mag-usap na magjowa. Kasi yung mga kumakalabit na ganyan na kabit o intensyon kumabit eh gusto nyan atensyon.

5y ago

Yong attention ko po e sa kanya and sa pagbubuntis ko. Love support care binibigay ko. Kung anong gusto nya ginagawa ko kht nahihirapan na ako minsan, pero bakit kailangan pa nya ng iba?

Mag usap kayo sis. Nangyari na yan sa amin. I was too mad. I even broke his phone. Kasi sobrang over the belt na. Basta pag usapan nyo sis at kausapin mo yung babae.

Pakita niyo sknya ebinensya na nkita mo po, tapos sbihin mo sknya paki explain. Nsa sainyo na po yung next step. Love is kind but not stupid. Kya niyo po yan.

5y ago

Nagawa ko na po yan. Sinabi ko po na bibigyan kita ng pagkakataong mag explain BUT EXPLAIN TO ME HONESTLY. hindi naman sya makapagexplain 😢

Mas maganda mommy mag usap kayo. Asawa mo nmn cia at may karapatan ka sa kniya n ipagdamot siya

Sabihin mo yung mga nasa isip mo straight to the point para alam mo yung sagot nya

mag asawa kayo tapos ganyan trato sayo? mag isip isip ka na miss.

Kausapin ng masinsinan. 👏🏻 Sana umepketo kay mister.