38 weeks and 1 day

TBH, first time mom kasi kaya siguro ganito feeling ko. Naiinip ako, i want my baby come out. Oh my! I don't know what to do, wala ako ma feel na any signs na lalabas na sya. Haysssss

1 Reply

Same here mumsh! 38wks4days na. Wala pa ring matinding signs like mucus plug etc. Naa-anxious na din ako. Excited na kabado, gusto ko na mahagkan si baby lalo kapag ang likot nya tas f na f ko legs nya 😂 Sana makaraos na tayo. Goodluck mumsh!

4y ago

Yesss. Sana nga, kanina galing akong Lying in na IE nila ako kasi nga nananakita na ang tiyan at balakang ko. Tapos pag IE sakin wala pa still close cervix. Huhu just pray na lang, makakaraos din.