Curious lang at excited 1st time mom

Hello mga bhe.. Once ba na nagka heartbeat na c baby ng 6 week sure na ba tlga un or develop na sya at buo na? Tnx

3 Replies

Need pa din magingat sis at mag paalaga sa OB kasi 1st trimester is delikado for miscarriage. May time na nag sstop pa din yung heartbeat ni baby or nag kaka spotting.

5y ago

Medyo matanda na kc ako 36 yrs old para sa 1st time. Pero di nmn ako maselan. Nababasa ko lng na high risk sa miscarriage ang may edad na.

Congrats dear.. Sign na un na buhay c baby mo. Ok ba heartbeat rate? Dapat d bumaba ng 120. Mabilis dapat hb ng fetus hanggang maging ganap na baby sya.

5y ago

Salamat uli sa pagpalakas ng loob. June5 pa kc nxt visit ko kay ob.pero bloated ako un lng.

Oo naman. Sure na sure. May baby ka na.

5y ago

Salamat