asking

mga bf moms, anu po ba ang dapat kong gawin. 3 mons na po akong nagbf kay baby pero hanggang ngaun sugat na sugat pa din nipple ko.

6 Replies

Hi mommy...Double check po baby's latching baka mali po and posisyon. Dapat po pasok pati yung areola, hindi yung nipple lang. Also after you feed baby, basain mo ng breastmilk mo yung nipple area mo or use VCO para mura, organic pa. Good luck on your breastfeeding journey. Keep going lang po ❤️

Nipple cream po, yung orange and peach ata na brand safe kay baby after niyo po ipahid, no need to rince kahit magdirect latch na si baby. (coconut siya)

Mali po latching ni baby. Try nyo po side lying tapos nood din po sa youtube ng ibang techniques..

4y ago

Kasi sis 3mons na si LO kaya dapat di na nagsusugat yang breast mo. Basta elevated po yung ulo ni LO pwede po kayong humiga habang nadede sya. Yun po kasi ang sabi sa hospital, kailangan side-lying ang pagpapadede.

Ask ko lng po kung sumaskit po ba ang puson nyo nung mga 2-3 linggo ng pagbubuntis?

4y ago

😂😂😂😂

Meron pong nabibili na nipple cream sis na safe for BF moms.

Mali po latching ni baby.

4y ago

ganun po ba. akala q po basta nakakadede si baby e ok na.