stressed.

Mga bebs... Sorry ha pero i have to ask u momsies about this... Kasi kanina nag talo kami ng kapatid ko about sa pera .. then aambahan nya ako ng suntok tinulak ko sya.. sa sobrang galit ko nanginig ako tapos naramdaman ko si baby na gumagalaw ng sobra nanigas din ang tyan ko.. 24 weeka nako pregnant.. natatakot ako mga bebs baka mapano si baby... ??

3 Replies

Better to check si baby sis Kung di makapunta S aob kahit sa health center Para MA check heartbeat ni baby.

4y ago

Kaka punta ko last week bhe.. kanina talaga sobrang nanigas tyan ko soguro kasi sa galit ko bhe... Ngayon okay naman na sya bhe nagalaw naman sya ng normal.. kanina kasi as in parang waves ng beach ang tyan ko