Si baby ba ung gumagalaw?

Hi momshie! Ask ko lng if si baby ba ung parang hangin na gumagalaw sa tyan? 20 weeks pregnant nako. Kumain ako ng chocolate then ayun may naramdaman akong ganon hehe

2 Replies

Yes mi, sya napo yan..hehehe mas magalaw sila after every meal, or pag kumain ng chocolates or uminom ng juice.. ingat lang po sa sweets kasi nakakalaki po ng baby yan 😁

Yes, baby movement na. Nai stimulate si baby pag kumakain tayo ng mga matatamis, umiinom ng malamig or juice or cafffeine, pag nakahiga rin mararamdaman mo movement niya.