sumasakit

ask kolang po bakit po kaya kanina habang naglalakad nanigas po yung sa bandang babang puson ko tas kumikirot po sobrang sakit po naiyak nako kanina sa sakit ano po kaya ibig sabihin non tas parang gumagalaw po si baby sa loob? 5 months preggy here

1 Reply

Ibigsabihin po niyan sumisiksik si baby sa bandang puson mo mommy normal lang yun kapag naglalakad ng medyo malayo layo. Pero kung madalas siyang manigas at kumirot better consult to your ob mom.

Related Articles