marupok na ngipin ni baby

may mga bata po b talga na maaga masira ang ngipin..2yrs and 5 months plang si lo pero pudpod na mga teeth nya sa harap at sa loob..d nmn sya masyado sa sweets..

8 Replies

Bring ur child sa Pediatric dentist, nagttooth grind ba sya sa gabe? Pwdeng dahil dun. Ung anak ko 6 na buo pdn milk teeth nia pero npnsin ko nag ggrind sya sa gabe kaya may konting pudpod, alagang dentist ndn. Cleaning at fluoride kaya naagapan so far till now wala pa sya sirang teeth

u can start bringing her to a pediatric dentist. iba kasi ang flouride na nasa toothpaste png baby kaysa ibinibigay sa clinic.

Baby ko 15 mos old my mga stain n nag ttoothbrush at nmn mhikig sa sweets ewan bakit aga kasi nag ka teeth 6mos plng

Ganyan din po baby ko. Pero palagi ko pa ding tinotooth brush. Kasi maaga din po sya nag ipin

pinagtoothbrush with no flouride toothpaste as early as nagkateeth na si baby

oo iba iba ang types ng ngipin ng mga bata😉

alagaan sa toothbrush and sa kinakain. iwas sweets

ok lang yun papalitan nmn ang teeth nya e

5y ago

Not ok, Pediatric dentist told us pwdeng ganyan pdn sya if napalitan n ng permanent so better consult n tlga ng dentist habang maaga

Related Articles