TEETH

Ask ko po ano pwede gawin s ngipin ko kasi nagiging marupok po sya.. 3 ngipin ko po ang nagsimula masira agad kahit lagi nman po ako nagtotoothbrush.. 13weeks pregnant po ako..

13 Replies

pacheck mo sis dun sa panganay ko ganyan din ako umiiyak ako sa sakit ng ipin tapos nagiging marupok nga kaya ngayon monthly ako nagpapa dentist awa nman ng dyos wala akong oral problem 4mos preggy na ako

5y ago

.pang 4baby ko n po ito...at now lng po nagiging marupok ung ngipin ko...magpapa ligate n po ako pagka panganak ko ee..at wla nman po ako nafefeel n pain basta n lng sya nagbubutas at nadudurog... Ang pangit p po kc tatlo kaagad..

Need mo calciumade sis kc kinukuha din daw ni baby ung calcium natin sa katawan sabi ng OB kaya nagiging marupok ung ngipin natin kaya need ng supplement pra din satin at kay baby

Sa center kasi ang calcium binibigay pag 4 mos na tyan.. Take ka lang food rich in calcium.. Pag buntis din talaga dyan nag iistart maubos sustansya katawan naten..

5y ago

..3months p lng po tummy ko.

.cnasabi din po kc ng ob or midwife n kapag sira ang ngipin habang buntis may possibility n magkaroon ng sakit s puso c baby ...totoo po b un?

..mga mommies thank you po s mga advice.. .and gagawin ko po advice nyo.. thank you po again

Take calcium supplements and magpacheck up ka sa dentist

Ask ka po sa ob para mabigyan ka po ng pwede itake na gamot

Need mo magtake ng calcium supplement or milk sis.

Pacheck ka sa dentist. And nagkacalcium supplement ka ba?

5y ago

.wla po...kc s center lng ako nagpapa check up..ferrous lng binibigay nila dun

Need mo to take calcium.meds or milk.

Related Articles