Mag tataray ako konte , Medyo GnaG ako sa ibang post !!

Mga Ate , sis , momsh ???? Nung last time may nag post na dito diba about sa POSITIVE or NEGATIVE pregnancy test ? Mga ateng naman , Wala ba sa instructions Yan sa box ng PT na binili mo ? Hello , obvious naman KAPAG BLURD ANG SECOND LINE POSITIVE At kapag ISANG LINE LANG OBVIOUS DIN NA NEGATIVE YAN itatanong niyo pa dito ! Ipopost niyo pa ?? . Ang point ko Yung may mga SENSE basahin at sagutin Ang tanong natatabunan ? .. Pwede ba mga ATENG. ?

121 Replies

Siguro let's just respect each other. Lahat naman may choice, kung ayaw mo basahin, napaka dali nmn na lagpasan nlng, siguro ayusin nlng ng lahat ang subject ng post and isa pa, lahat din may freedom na mag post, so hndi talaga maccontrol mga gusto ipost ng mga tao, like this post, may ibang mommy dn na ayaw makakita nito katulad ng pag ayaw mo makakita ng mga ganun na post. Di na dapat palakihin pa yung ganitong issue.