Tagtag

Mga ate. Ano po ba feeling ng natagtag?dinudugo po ba? Kasi po 7 months preg nako sumasakay pa din ako sa motor ng partner ko pero di naman balasubas mag drive. Kasi nag tryc. Ako minsan mas sumasakit tyan ko kapag naka single motor naman hindi.

2 Replies

Yung feeling na naninigas talaga yung tyan mo as in pag hinawakan mo matugas talaga parang naoverpump ng hangin ganon tapos parang nababanat yung balakang. Dati di ako nagspotting pero sa loob siya dumugo. Iwasan mo nalang umangkas sa motor, mommy. Better safe than sorry.

Depende minsan kasi masakit lang yung tyan pag natagtag meron ding dinudugo..ako 9 months na sumasakay prin ako ng motor basta ingat lang sa pagdrive tsaka wag ka nalang siguro sasakay ng motor pag maulan kasi madulas ang kalsada..