Calciumade and nakaroon

Hello mga me ask lang Matagal pa Kasi balik ko sa ob and I'm 34 weeks and 2days, okay lang ba na ihinto ko Muna pag take ng prenatal vitamins? Nahihirapan Po Kasi ako mag poop kapag iniinom ko to, tsaka may kasamang dugo nadin.parang block/green ung dumi ko salamat

1 Reply

di nankailangang hintayin ang jext check up mo may kakaibang nararanasan. pwede ka naman pumunta sa OB pag ganyan. ang dugo ay di po simple.. dapat mabahala pag may ganyan na..