months ng baby

Mga anong bwan ng unang salita ni baby mga momshie? And unang gapang? 5months na kasi baby ko di parin sya gumagapang

2 Replies

Thanks momshie kinakabahan kasi ako para sa baby ko nagkaron kasi siya ng bacterial meningitis kaya need to monitor talaga.. Kung ano ang dpat nagagwa at hindi niya pa nagagawa sa kada dagdag ng bwuan niya.

Dont worry momshie meron tlgang baby na late bloomer at may mga baby nmn n advance