Mosquito Killer

Mga My ano pwdeng gamitin pampatay sa lamok? May newborn ako now at diko alam anong safe sa knya.

2 Replies

Hi. Mag kulambo po kayo. Damitan lang ng puti si baby. Linisin po yung mga posibleng pamahayan ng lamok. Gamit naming pamatay lamok yung parang tennis racket na rechargeable. Isara yung bintana pintuan niyo kapag alas cinco na ng hapon, yun kasi ang oras ng labasan ng mga lamok. Wag mag katol.

use mosquito net and mosquito patches. agree to mosquito racket. you can also check kindee mosquito repellent vaporizer