Anti mosquito lotion for newborn

Hello mommies! Baka may alam kayo pano makaiwas sa lamok ang newborn, wala pa kasi akong mahanap na lotion for anti mosquito for newborn eh, sa patches naman di ako sure kung effective ba, baka may alam kayo na paraan or lotion para makaiwas sa lamok since yung off lotion for babies eh pang 6 mos pa pataas walang pang newborn not sure din if safe ba sa newborn yung ibang anti mosquito na lotion☺ Thank you!

2 Replies

hello mommy! wala pa pong safe na anti mosquito lotion na pwede sa newborn :( masyado kasi sensitive skin nila kaya kami gamit namin nun ung baygon na pnplug na anti mosquito

Try Human Nature Skin Shield it's 100% natural so it's safe for kids, pregnant and breastfeeding women.

2y ago

pwede sa newborn?