feeling tired? 😫

Hi mga active moms here! Ask ko lang ftm here po 36weeks and 1day na ko. Since last week nakakaramdam ako n parang pagod tapos halos 1x a day lang ako magrice (though start of my pregnancy ayaw tlaga ng tyan ko rice with complete vitamins din ako) so ngaun puro fresh veg salad fruits bread oatmeal mga ganyan lang ako lately may time pizza and pasta ganun lang gusto ng tyan ko pero 1x lang pag nakain ko na ng lunch, ung dinner ko banana nalang. Normal po ba un n parang ayaw mo kumain makita ko lang rice nasusuka n naman ako pati ulam. Pero parang gutom ako mommy. 😞 Ganto din po ba kayo? May connection b to pag malapit ng manganak? Thank u po s mgsshare ng thoughts nila. ❤

1 Reply

Hehe ganyan din ako nun nung kabuwanan ko na. Di ako masyado nagri-rice. Mas gusto ko pa kainin mga biscuits at tinapay. Kpag gusto ko nman ulam konting-konting kanin lng tas papak ulam na.

4y ago

Thanks sa reply mommy. 😊 today lang ako nagrice as in 3spoons lang ayaw na. Haha dko na pinilit. Grabe pala pwedeng bumalik ung selan ng pagbbuntis ko. Di bale tiis lang naman. I just cant wait to see my little girl. ❤