tulungan nyo po ko pls

Mga 3-5 days ng sinisinat sinat si baby mawawala tapos babalik ngayon asa 37.8 sya irritable sya interupted tulog. Di ko alam kung nanggigipin na ba sya 6months na sya sa 16. Ang pinagtataka ko lang di naman nya kinakagat nipple ko kase diba sabe nila ki akagay daw nila ung nipple ng mommy ako hindi. Pero gusto nya lagi may sinusubo pag gising sya. Tapos kanina nag vommit sya ng onti. Di ko alam ano nangyayare ke baby ano po sign ng pagngingipin

1 Reply

Pa dede ka lang palage para ma comfort mo sya. Check mo din yung gums if may nag eerrupt na, may mga soothing (teething) gel na nabibili pwede imassage dun.