pagsakit ng puson

hello mommies normal lang ba sumakit yung puson lalo na pag tapos umuhi yung bang akala moy rereglahin ka sa sobrang sakit? i'm 32weeks and 5days po #firsttiimemom #preagnant

3 Replies

hi mii, possible false labor po iyan or kabag maalin po sa dalawa pero pag may lumabas po sa inyo na mucus plug ibang usapan na yun baka manganak ka na better contact nyo din po si OB para di na kayo mag worry.

2y ago

baka nga po contractions para practice po sa pag labas ni baby

Possible UTI. Pa urine test ka po

UTI pacheck up ka to confirm