9month old baby

Hi mg momshies, ask ko lang ilang beses niyo pinapakain si LO niyo nung nag 9months na siya and anu ano na kinakain niya? Thankyou pi

1 Reply

3x a day ... ganun padin kinakain niya cerelac, camote with rice na pina grind ko sa gilingan Kalabasa with rice Carrots with rice ...hihi parehas kaming Working hi hubby kaya ung madaliang luto bago namin iwan sa kapit bahay ... binibigyan nadin namin sia ng biscuit para ngatngatin niya and nutri puff ng cerelac