Food para sa 6 months old

Ano po una niyong pinakain sa baby niyo? Tas ilang beses niyo po pinapakain sa isang araw

6 Replies

Ang very first solid ng son ko ay puree avocado with my breastmilk. He loved it! Once a day lang when we start until gradually nag increase leading up to his 1st birthday. /)

At 6 months.. Since wala ng avocado nag squash muna ako kay baby hindi naka puree ang prep ko kasi naka Baby Led Weaning kami.. Meal 2x a day si baby ko..

squash puree avocado puree camote puree boiled egg w/ breastmilk ko mamsh.

homemade lugaw, avocado are good start we started ng 2x a day ang feeding

Avocado puree twice a day

mashed banana 😅