Penta Vaccine

Hello mg momsh. 1 mos old baby Ask lang po if may Same case dto si lo ko na nllgnat after penta vaccine Ung 1st vaccine nya na bcg d nman sya ng iiyak at nllgnat. Ganito po ba talaga worried lang aq. Salamat po

1 Reply

Normal lang po yun, painumin nyo lang ng gamot and cold compress nyo yung turok after 24hrs hot compress naman

4y ago

Thanku po. Sa ngayon monitor q ung body temp nya. Awa ng dyos bumaba na lagnat nia. ❤️