tiktik

Hi mg momsh ask ko lng po nniniwla po b kayo sa tiktik or aswang kapg buntis lumlbas sila? Hehe anu po mg nging experience niyo llo n sa mg 1st tri? Nkaexperience po b kayo di mktulog s gabi laging may pusa gnun? Salamt po s mga sasagot

1 Reply

Wala namang weird na nangyari saken at di ako naniniwala dun haha. Pero ngayon 6th months na ko nahirapan ako matulog dahil na din sa laki ng tyan at ang init. Basta ingat nlang tayo palagi at wag lalabas ng bahay lalo pag gabi na.