wipes

Ask lng po pd po b mg wipes everyday s pglilinis ng popo n baby tia

36 Replies

Water and cottons nlng sis para safe. May iba kasi allergy like baby ko sa wipes . Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Masmalinis at massafe parin po sa newborn ang cotton with warm water momsh...pag hindi na masyadong sensitive ung skin o kayay pag hindi na sya masyadong madalas magpoop eh tsaka mo nalang sya iwipes..

Tanong lng po normal lang ba sa babae na daily ka nng isang buwan at 1week, january 8 2019 ako na nganak at last month of May nirigla pa ako,,nung june dina ako dinatnan,,

Cotton with water is the best sis kasi mas malinisan mo ang pupu and wiwi ni baby.. I habe no issues of diaper rashes noon.. Cotton with water gamit ko. 😍

Pag nasa house lang po kayo mommy pwde naman po cotton and water Pero f nasa mall or on travel kayo pwde yong baby wipes po,ako ginagamit ko organic wipes.

Sakin po sa first born ko lukewarm water at baby soap. Winawash ko nalang sa palanggana. Para tipid sa wipes o cotton. Pero kapag nasa labas wipes po.

Cotton and water nalng po Lalo na Kung girl ang baby..mas safe,and may mga issues po kase ngayon sa ibang wipes.

pwede po pero hndi po mginhawa kay baby kya water and cotton gngamit ko tsaka path dry mo para iwas iritate

Yes mamsh pwede naman. Pero mas bet ng ibang mommies na cotton and water, para hindi magkarashes si baby.

Kapag heavy yung poop nya ginagamitan ko ng wipes pero kapag kaya ng bulak with water yun lang 😊