Balat Ni Baby

Hi nga momsh ask ko lang po kung nagkakaganito din po ang balat ng baby niyo? Usually lumalabas siya pag bagong paligo si baby, normal po ba ito?? 1 month old po si baby ko.

Balat Ni Baby
53 Replies

Nilalamig c baby pag ganyan...and mataon xa.momshie...d2 sa province kapag ganyan skin ni baby pinaliliguan nmen ng nilagang dahon ng ampalaya and pinapatakan nmen ng konti ung bibig nya ng maipupu nya un taon...kc sakitin c baby kapag mataon...

Giniginaw sya mommy. Ganyang ganyan ung baby ko since newborn sya. Akala ko normal, pero ung tita kong nurse lang nagsbe sakin na pag ganyan skin ni baby, lagyan ng mejas mitten tska pajama.

That is mottling of the skin or mottled skin. Its a sign na nilalamig ang baby. Since hindi pa regulated ang temp ng newborns or babies, they are prone to that.

Tikitiki lang daw para lumabas yan .. Ganyan sa baby ko. Kaso di pinagtake ng midwife ko baby ko after 6mos.pa daw kaya di mawala yung saknya. 2mos old palang baby kk

Ah.. May natutunan na nmn ako sa mga fellow momshies ntin.. Nilalamig pla pg ganyan.. Thank u mga sis. . Ansarap nmn kagatin nyan baby na yan tabataba..

Ganyan din po sa baby ko 1 month old buti na kita ko tong post na to nag aalala din kasi ako bat nag kakaganyan balat nya.

Tiki tiki lang po momsh para din po sa skin ni baby .. ganon don po ung baby ko ngayon wala na po syang mga ano sa skin nya sobrang kinis na

2y ago

Ilang. Months po bago mawala

Nilalamig po kasi ang baby pag ganyan sabi ng pedia ko ganyan din kasi baby ko pag malamig ang panahon or bagong ligo

Ganyan din poh ang balat ng anak ko 3 years old na.. Ngayon lumabas nanaman sya.. Dahil poh bah sa malamig ang panahon..

Ako din ganyan sis, mula nung bata ako hanggang 23 na 😂 kapag malamig nagkakaganyan balat ko.