hello mamsh...

Mg 7mons n kc ko ngaung march. Medyo kabado sa pnganganak. Hehe leave nko sa work nextmonth.ktapusan,. Tips nmn jan kung pano nyo nilakasan luob nyo hehehe. Nttkot kc ko sa mraramdaman kong saket. Dko alam kng kakayanin ko or ano mangyayare saken. Frst baby ko po. ? sa lying in multipurpose ako manganganak. Prvate nmn. Tska ob. Ung ppaanak

13 Replies

gnyan dn ako nung lapit na manganak peru pag nasa sitwasyon kana d mo nalang kasi maiisip kaba mu ehh, gusto mu nlang umiri para makita na si baby. ung pag.lalabor lang masakit saken kasi via induced tapos matagal pa nagbukas cervix ko kaya 20hrs. ako nag.labor kaya 20hrs. dn ung sakit hehe.

Wow! Kaya mo yan momshie basta lagi ka lang magpray. Kinaya nga namin eh alam kong kayang kaya mo din yan.. Fighting!!! Pray lang at isipin mo si baby makakaya mo yan 😊😊😊 go go go momshie 😘😘😘

5y ago

Overdue ako ng 2 days momsh.. Pero sabi ni mama lalabas at lalabas naman daw ung baby wag lang excited.. Hehehehe umarte lang ako nun momsh kaya na CS na ko.. Natakot kase nga 1st baby.. Pero dapat pala hindi matakot.. Maging matapang lang lagi 😊😊😊 lalabas si baby ng normal basta maghintay ka lang.. Try mo momsh pag naglabor ka.. Ung may gagawin kayo ni mister nakakatulong daw yun para mabilis lumabas si baby 😊😊😊

Relax lang sis,dont overthink too much baka d ka pa nakairi nahilo ka na..inhale exhale lang then pray..kaya mo yan,meron nga iba jan mas worst yung scenario,ilang hours of labor pero nakaraos nmn..

5y ago

Kasya yan sis..wag lang masyadong malaki c baby kasi sabi nila if malaki like 3-4kg mahirap daw

kaya mo yan momsh... kapag nag leave kna sa work... lakad lakad ka pa rin po... para di ka mahirapan manganak... and Pray na normal delivery po😊

5y ago

Thanku snaa. Umuuwe pa nga ko ng cavite e. Heheh.. Sna woried tlga ko

Kaya mo yan lakasan mo lang loob mo aq normal lahat ng anak q ..iniisip q lng that tym mamaya tapos na wala na hehe mkakaraos ka din👍🏻

5y ago

Hay sna nga. Buti kpa.nakarame kna hahaha slmta po

ĸaya мo yan ѕιѕ.. laнaт ĸaya nтen ĸc nĸa deѕιgn nмan ĸaтawan nтen тlga ѕa panganganaĸ.. pray ĸa lg dιn lagι 😊

5y ago

Sana nga. Nattkot lng ako mamsh. Sna makayanan at tulungan ako ni god. Hay

Sa una lng sis nkakatkut peu pAg subrang sakit na gagwin m ang lhat para mailabas sya. Un ang felling🤗🤗

Relax lang. Minsan sa sobrang kaba, nakakalimutan na pa'no ang tamang pag-ire. Mas magca-cause pa na ma-CS ka.

Relax lng mom, my pain Naman talaga pero hinga sa ilong buga s bibig Ng dahan dahan.

5y ago

Yes mom, first time mom din aq hehe takot din aq s pain pero inisip ko nakaya nga nila bakit hindi ko kakayanin.masaklap lng nglabor aq pero cs kinalabasan ko Kasi suhi baby ko.

Basta e set lang sa mind set mo po momshie na magkakaanak ka na hehe

5y ago

Hehehe sna nga. Hayyy...